ร่มสีดำ

ร่มสีดำ ผู้คนจำนวนมากที่ใช้จะระลึกถึงงานที่คิดถึงความสุภาพเรียบร้อย เป็นระเบียบ มักนิยมใช้เป็นของชำมั่งคั่งแจกในงานบรรพชา งานทำบุญ รวมทั้งงานเผาศพ เนื่องจากว่าเป็นงานที่เต็มไปด้วยคนแก่ ทำให้สีที่ใช้จะต้องมีความอ่อนน้อมถ่อมตนตาม ดังนี้ทางพวกเรามีประโยชน์ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ ส่วนประกอบสำคัญที่ควรจะทราบ มาแบ่งปัน มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ทำมาจาก ผ้าโพลีเอสเตอร์ มีความครึ้ม 170 แล้วก็ 190 เส้น เป็นเส้นใยสีดำที่ผ่านขั้นตอนการผลิตเมื่อรวมกับสารเคมี(polymer repeat unit) แล้วก็ทำเป็นเส้นใยโดยผ่านการรวมเหลว เมื่อโดนกับอากาศทำให้เส้นใยแข็ง รวมทั้งนำไปยืดอีกครั้งเพื่อเส้นใยมีความเหนียว ครึ้มแล้วก็ทนทานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

โครงเหล็ก ใช้เหล็กรวมทั้งเส้นใยเพื่อคงทนถาวร แข็งแรง เงินลงทุนถูก ข้อเสนอแนะ เมื่อใช้เสร็จข้างหลังโดนฝน ควรจะตากร่มให้แห้งก่อน เพื่อป้องกันการเป็นสนิม

ผ้าป้องกันแสงแดด ผ้าสีเงินวาวๆข้างใน ที่ทำมาจากอะลูมิเนียม เป็นตัวช่วยในการป้องกันแสงแดด สามารถสะท้อนแสงแล้วก็รังสียูวีได้อย่างยอดเยี่ยม

ที่จับ มีหลายแบบ อีกทั้งด้ามงอ(สามารถห้อยหรือเกี่ยวได้) ด้ามไม้เท้า ด้ามตรง ที่จับมือเปิดพร้อมเชือกเกี่ยวมือได้ ฯลฯ เลือกที่ใช่แล้วก็ถูกใจได้ ส่วนจุก ตุ้ม และที่จับ ทำมาจากพลาสติกแข็งอย่างยอดเยี่ยม ทำให้พวกเราใช้ได้นาน