ร่มพับ

ร่มพับเป็นร่มที่นำพาสบาย เพศหญิงนิยมใช้กันมากมาย แม้กระนั้นตอนนี้เพศชายก็หันมาใช้ร่มพับกัน บางบุคคลชอบคิดว่า ร่มพับเป็นร่มที่ไม่แข็งแรง พังทลายหรือเสียง่าย หัวข้อมันอยู่ที่ว่าคุณใช้งานมันอย่างไรมากยิ่งกว่า ผมกำลังจะพูดถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำร่มพับ และก็จุดเด่นข้อบกพร่องให้กับคนซื้อ รวมทั้งขั้นตอนการกางร่มรวมทั้งพับเก็บที่ถูก เพื่อเป็นความทราบแก่คนที่พอใจทุกๆท่านครับผม

  1. โครงร่มเป็นอุปกรณ์ที่เป็นศูนย์กลางของร่ม เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของร่มเลยก็ว่าได้ ร่มพวกเราจะแข็งแรงไหมนั้น ขึ้นกับตัวนี้เลยคะครับผม ร่มพับจะใช้อลูมินัมพิเศษสำหรับเพื่อการทำแกนและก็ก้านร่ม ทำให้มีน้ำหนักค่อย, แข็งแรง และไม่เป็นสนิมง่าย
  2. ผ้าร่มหมายถึงผ้าที่ใช้กันฝนมีหลากหลายประเภท แม้กระนั้นผ้าที่ประยุกต์ใช้ทำร่มพับจะใช้ “ผ้าไนลอน” ฉาบกันน้ำ แล้วก็กันแสงอัลตราไวโอเลต ฉาบกันน้ำเพื่อในช่วงเวลาที่ฝนตก น้ำจะไม่อาจจะไหลซึมออกผ่านร่มพวกเราได้ ช่วยคุ้มครองเม็ดน้ำฝน ส่วนฉาบกันแสงอัลตราไวโอเลต เมื่อเวลาแดดจัด สามารถช่วยลดความร้อนจากธรรมดาลงได้ ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ และก็ยังคุ้มครองรังสียูวี ที่เป็นภัยร้ายต่อผิวหนัง มีค่าคุ้มครองรังสียูวี SPF 60+
  3. ด้ามร่มหมายถึงส่วนที่เอาไว้จับ ยึดติดกับโครงร่ม ทำให้ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งาน ร่มพับนิยมใช้ด้ามพลาสติก มีทั้งยังด้ามวงกลมและก็วงรี