ร่มกอล์ฟ

  • ตอนนี้ร่มในประเทศพวกเรามีด้วยกันหลายประเภทแม้กระนั้นวันนี้ผมจะขอนำเสนอ ” ร่มกอล์ฟ ” ที่คนอีกหลายๆคนสงสัยว่า เอาไว้ใช้ในสนามกอล์ฟสิ่งเดียวเลยหรอ ? สามารถใช้ด้านนอกทั่วๆไปได้ไหม ในความเป็นจริงแล้วมันก็ใช้ได้ครับผม เอ๊ะ!! ว่าแต่ว่าเพราะอะไรร่มกอล์ฟควรมี 2 ชั้น สงสัยกันใช่ไหมหล่ะครับผม นั้นพวกเราไปดูกันต่อเลยครับผม

    เพราะเหตุใดร่มกอล์ฟควรจะมี 2 ชั้น

    • เพราะข้างในสนามกอล์ฟ มีลมที่ออกจะแรง ก็เลยไม่เหมาะสมแน่กับร่มขนาดกึ่งกลาง ด้วยเหตุว่าร่มขนาดกึ่งกลางเมื่อโดนลมแรงๆแล้วจะไม่สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ทำให้ร่มบานและก็เสียรูป โครงร่มบางครั้งก็อาจจะได้รับความทรุดโทรมด้วย แม้กระนั้นร่มขนาดใหญ่ใช้ไม่ได้เลยหรอ ? ซึ่งมันก็ใช้ได้ครับผม แต่พวกเราควรต้องเดินไปเดินมาอยู่เสมอตอนที่เปลี่ยนแปลงหลุม รวมทั้งร่มขนาดใหญ่อาจจะทำให้้พวกเราโดนกระแสลมซัดจนถึงกระเด็น หรือบางครั้งอาจจะได้รับบาดเจ็บก็เป็นไปได้ ก็เลยไม่ค่อยสะดวกสำหรับการใช้งานเท่าไรนัก

    • ถัดมานักค้นคว้ารวมทั้งปรับปรุงร่มก็เลยได้คิดค้นแนวทางสำหรับเพื่อการ ทำยังไงให้ร่มสามารถลดการต้านทานกระแสลม รวมทั้งสามารถทำให้ในขณะที่ร่มโดนลมแรงๆแล้วร่มไม่บานไปด้านหลัง หรือโครงร่มเสียหายนักค้นคว้าก็เลยดีไซน์ร่มให้มีลักษณะเป็นร่ม 2 ชั้น รวมทั้งเปลี่ยนแปลงโครงร่มกับผ้าร่มให้มีคุณภาพมากยิ่งกว่าเดิม พวกเราไปดูกันว่าเมื่อปรับแก้ร่มแล้วจะดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไร