วิธีเลือกซื้อร่มสนาม

ตอนที่ควรต้องมีการจัดงานนอกสถานที่ ส่วนมากจะนิยมใช้เป็น ร่มสนาม เพื่อนำมาคุ้มครองปกป้องอันตรายจากแสงอาทิตย์ ด้วยเหตุว่ามีความกว้างรวมทั้งแข็งแรง ทน สามารถจุคนได้มากอีกด้วย แม้กระนั้นแม้ไม่พินิจดีๆอาจส่งผลให้ได้ร่มสนามคุณภาพแย่มาได้ วันนี้ผมก็เลยจะมาเสนอแนะ แนวทางเลือกซื้อร่มสนาม เพื่อได้ประสิทธิภาพที่เหมาะสมกับราคาที่ท่านอยาก นอกเหนือจากในเรื่องเกี่ยวกับการป้องกันแสงแดดได้ดิบได้ดีแล้ว ยังสามารถช้วยในหัวข้อการประชาสัมพันธ์แบรนด์ผลิตภัณฑ์หรือ สร้างลักษณะเด่นขณะที่มีการแสดงงานอีเว้นท์ เพื่อมีบุคคลที่เดินผ่านไปๆมาๆหรือกำลังหาแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของพวกเราอยู่ ก็สามารถดูผ่านร่มสนามได้ง่าย

นอกเหนือจากนั้นร่มสนามยังได้รับการนิยมจากแม่ค้าพ่อค้าที่ขายสินค้าที่โล่งแจ้ง ไม่ว่าชนิดห้องอาหาร หรือร้านรวงที่จำเป็นต้องอยู่ที่โล่งแจ้ง ก็เลยจำต้องใช้ร่มสนามเพื่อสร้างร่มเงา ถ้าท่านปรารถนาเดินทางออกไปทำธุระนอกบ้านแต่ว่ากลัวแสงตะวันก็น่าจะพกร่มตอนเดียว หรือร่ม 2 ตอนก็ได้ แต่ว่าถ้าเกิดท่านอยากร่มซักคันไว้สำหรับจัดตั้งหน้าร้านค้า เพื่อลูกค้ามีพื้นยืนและก็นั่งได้ หรืออาจมีไว้สำหรับให้เป็นข้อดีดูได้ง่ายนั่นเอง

1.ร่มสนาม ถูกปรับปรุงวางแบบมาเพื่อสร้างให้มีความแข็งแรง ทนสูง นอกเหนือจากในเรื่องของความกว้างจุคนได้มากมายแล้ว ข้างในร่มเงายังมีความรู้และมีความเข้าใจทนต่อกระแสลมลมพายุเจริญอีกด้วย ส่วนในเรื่องของฟ้าฝนนั้นถ้าไม่พบฝนสาดก็สามารถใช้คุ้มครองได้ดิบได้ดี

2.สามารถถอดและก็จัดตั้งได้อย่างง่ายๆ โดยแค่เพียงนำร่มมาต่อกับขาตั้งร่ม แล้วดันขึ้นตรงกับพื่นเท่านี้ก็เรียบร้อย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาในเรื่องย้ายหรือพับเก็บได้บ้าง แต่ว่าก็ไม่ใชเรื่องยากอะไรถ้าหากใช้งานจนเคยชินก็จะง่ายไปเอง

3.ช้วยสร้างจุดแข็งของร้านค้าให้สามารถเห็นได้ง่าย รวมทั้งถ้ายิ่งเพิ่มสกรีน Logo ใส่ร่มสนามก็จะยิ่งช้วยในประเด็นการโฆณาเยอะขึ้น