วิธีเลือกร่ม ให้ได้ประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่รักของแต่งแต้มตกแต่ง ร่มแฟชั่น ก็จะต้องเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมี เนื่องจากว่าเทคโนโลยีทันสมัยได้ปรับปรุงแก้ไขความเจริญใช้งานรวมทั้งรูปลักษณ์ สำหรับเพื่อการเลือกนั้นให้ดูอีกทั้งสีแล้วก็ต้นแบบการนำไปใช้ โดยแต่ละบุคคลก็มีสไตล์รวมทั้งความชื่นชอบที่ต่างกัน

ขั้นตอนการเลือกร่มแฟชั่นรวมทั้งการเลือกใช้งาน การเลือกร่มแฟชั่นในยุคนี้นั้นไม่เหมือนกับแต่ก่อนมากมายเนื่องในปัจจุบันนี้มีร่มนานัปการแบบให้คุณเลือกก็เลยไม่ใช่เรื่องยากที่จะเลือกซื้อ อย่าง รวมทั้ง แนวทางเลือก ร่มแฟชั่น แล้วก็การใช้แรงงาน แรกให้นึกถึงการใช้แรงงานเป็นลำดับแรกโดยจัดออกเป็น 3 จำพวกดังต่อไปนี้

1. ร่มกันแดด แม้อยากได้ร่มแฟชั่นที่คุ้มครองท่านจากอันตรายของแสงอาทิตย์หรือร่มกันแดด ให้เน้นย้ำการเลือกร่มโดยดูค่า UPF ยิ่งสูงยิงคุ้มครองรังสี UV เจริญ ยิ่ง่ UPF สูงยิ่งกว่า 50 + จะสามารถคุ้มครองปกป้องรังสี UV ได้ถึง 98% ทีเดียว (ร่ม EVA จำพวกใสไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้เพื่อป้องกันแสงแดดได้)

2.ร่มกันฝน ถ้าท่านอยากร่มแฟชั่นโดยที่เน้นย้ำไปกับการปกป้องคุ้มครองฝน ชี้แนะให้ใช้ร่ม 2-3 ตอน เพื่อสบายสำหรับเพื่อการนำพาแล้วก็ถือออกมาใช้ได้อย่างเร็วไม่ต้องขวางอีกต่างหาก
3. ร่มกันลมพายุ ถ้าหากเอ่ยถึงร่มที่มีความรู้ความเข้าใจทนต่อกระแสลมได้ดิบได้ดีที่สุดและก็ยังมีทรงที่งามเหมาะสมแก่การเป็นร่มแฟชั่นแล้ว อาจคิดถึงได้เพียงแค่ร่ม Senz เพียงแค่นั้น โดยเจ้าร่ม Senz นั้นถูกเห็นด้วยว่าเป็นร่มซึ่งสามารถทนต่อกระแสลมได้มากถึง 70 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือโดยประมาณ (110กรัมม/ช.มัธยม)