ทายนิสัยจากสีร่ม

  1. ร่มสีแดง: ดูเหมือนเป็นผู้ที่รุนแรง สำหรับผู้ที่ถูกใจร่มสีแดงกลายเป็นผู้ที่มีทรรศนคติดีๆเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตทั้งหลายแหล่บนโลก คุณเป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นในตนเองมากมายๆเป็นคนใจร้อน กระด้าง และไม่เคยที่จะอยู่นิ่งๆสงบๆคุณต้องการจะเป็นอันดับแรก ต้องการจะอยู่บนยอด ของทุกอย่าง ระวังไว้ว่าคุณยิ่งอยู่สูงช่องทางพลาด ก็ยิ่งมีมากมายเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นด้วยท่าทางที่เผยของคุณ คุณจะซาบซึ้งใจ ของผู้อื่นที่ประสบพบเห็นอยู่ตลอด

    2. ร่มสีเขียว : ผู้ใดกันที่ถูกใจร่มสีเขียว สมกับหน้าฝนที่ชุ่มฉ่ำ ดูไปทางไหนต้นไม้ ใบต้นหญ้า ก็มองเขียวไปซะหมด หมายความว่าคุณเป็นผู้ที่มีปัญญาดี ฉลาดเฉลียว ถูกใจสืบหาวิชาความรู้ใหม่ แล้วก็สิ่งที่ประเทืองปัญญาตลอดระยะเวลา เป็นผู้ที่มีจิตใจดี ถูกใจเื้อื้อเฟื้อเผื่อแผ่ สุจริต และก็ใส่ใจหัวใจดูแลมิตรสหายอยู่ตลอด เป็นคนตั้งมั่นต่อคุณธรรม แล้วก็เป็นผู้ที่รักสันโดษ มีลักษณะเฉพาะที่้มั่นใจในตัวเอง

    3. ร่มสีเหลือง : ร่มสีเหลือง ที่มองสว่างและก็แจ่มใสคันนี้ แสดงว่า คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากมายๆเป็นผู้ที่เบิกบาน แจ่มใส กระปรี้กระเปร่าผู้ใดกันแน่ที่อยู่ใกล้ๆก็พลอยชื่นบานไปด้วย รวมทั้งคุณยังมีอารมณ์ที่แจ่มใสอยู่เป็นประจำ ถูกใจเผชิญของใหม่ๆตลอดระยะเวลา พอใจสิ่งที่มีประโยชน์ ถูกใจความเคลื่อนไหว แต่ว่าก็จะระแวดระวังตัว เป็นคนถูกใจเข้าชมรม รวมทั้งชอบทำให้ผู้อื่นเป็นสุข และก็ คุีณเป็นเพื่อนที่วางใจได้

    4. ร่มสีน้ำเงิน : คุณเป็นผู้ที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ มองน่าไว้วางใจ ค่อนจะเป็นพวกหัวอนุรักษ์นิยม สำรวม ชอบโกธรง่ายหายเร็ว รวมทั้งถ้าเกิดมองคุณจากด้านนอก คุณค่อนข้างจะเป็นผู้ที่อ่อนโยน สุขุม แต่ว่าข้างในแล้ว คุณกลายเป็นผู้ที่มีจิตใจหวั่นไหว อ่อนแอและไม่อดทน มีเรื่องมีราวอะไรมากมายระทบกะรเทือนจิตใจนิดนึง คุณก็รู้สึกหนาวๆร้อนๆซะแล้ว และก็คุณยังเป็นผู้ที่มีอารมณ์ขันอย่างไม่น่าเชื่อ