ร่มกับการโฆษณา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยนี้มีการแข่งขันสูงขึ้นมากในด้านการค้า ถ้ายิ่งมีลูกค้าสนใจมากเท่าไร ก็จะยิ่งได้เปรียบมากกว่าเจ้าอื่นๆ ทำให้แต่ละแบรนด์ต้องัดกลยุทธิ์ในการเรียกลูกค้าอย่างมาก ซึ่งที่สำคัญเลยคือการโฆษณา แล้วเราจะเลือกทางไหนในการโฆษณาก็คงเป็นสิ่งของที่ใช้ประจำ หรือสิ่งของที่สามารถนำออกไปให้ผู้คนได้เห็นอย่างแพร่หลาย ซึ่ง ร่มก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดำหรับการนำมาเพื่อเป็นการโปรโมทแบรนด์ด้วย

ร่ม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราสามารถถือออกไปให้ผู้คนได้เห็นได้ และอีกทั้งยังมีพื้นที่ให้เขียนโลโก้ สโลแกนต่างๆลงไปอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใช้คำ หรือโลโก้ที่ดูสะดุดตา ก็ทำให้เรียกความสนใจบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหากเลือกเป็นร่มใหญ่ และถูกนำไปออกบูทกลางแจ้งหรือออกอีเวนท์ขายของต่างๆ ก็สามารถให้ลูกค้าหรือผู้คนที่มาตามงานเห็นร่มได้ชัดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนย้ายร่มได้ตามสะดวกอีกด้วย และตัวร่มยังมีราคาที่ไม่แพงมากนัก ก็ยิ่งทำให้การเลือกร่มมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการโปรโมทนั้นก็น่าจะคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ซึ่งก็ใช้การสกรีนมาเป็นตัวช่วยในการทำร่มให้ดูสดุดตามากยิ่งขึ้น อีกทั้งถ้าหากเลือกใช้สีที่โดดเด่นสดุดตาผู้คนก็จะยิ่งดี อีกทั้งยังควรใช้สีให้ตรงกับแบรนดืนั้นๆของตัวเองด้วย เพื่อให้เป็นการสร้างภาพจำให้แก่ตัวแบรนด์ด้วยนั่นเอง อีกทั้งการเลือกโลโก้ ฟอนต์ ต่างๆ ก้มีความจำเป็นเช่นเดียวกัน ควรจะเป็นโลโก้ที่ตรงกับที่ทางแบรนด์ทำไว้อยู่แล้วเพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างภาพจำอีกด้วย และควรให้เด่นไม่ควรขนาดเล็กเกินไปและไม่ควรจะใหญ่มากจนเกินไป

โดยถือว่าการเลือกร่มมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการนำมาโฆษณาถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างมาก ทั้งอยู่ในงบที่ประหยัด สามารถนำออกไปให้คนภายนอกเห็นกันเป็นวงกว้าง อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้ใส่สิ่งที่ทางแบรนด์อยากนำเสนอลงไปผ้าของร่มด้วย โดยรวมแล้วถือว่าเป็นการลงทุนในการโฆษณาได้อย่างคุ้มค่าจริงๆ