ร่มกับการจัดสวน

ร่ม เป็นอีกอุปกรณ์ที่นอกจากจะกันแดด กันลม กันฝนแล้วนั้น ก็สามารถนำมาเป็นอุปกรณ์ตบแต่งได้อย่างดี ทั้งตบแต่งงานแสดงต่างๆ งานเลี้ยง หรือจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหารก็ได้เช่นเดียวกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่ร่มก็สามารถนำมาตบแต่งได้เช่นกัน ก็คือสวนนั่นเอง

บางบ้านมีพื้นที่เยอะ ก็จะมีพื้นที่สวนเล็กๆอยู่บริเวณบ้าน ซึ่งก็สามารถใช้ร่มเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการตบแต่งสวนเล็กๆ ของท่านให้ดูอบอุ่น คลายร้อนได้มากยิ่งขึ้น ไอเดียที่อยากจะแนะนำก็คือ การจัดพื้นที่เล็กๆ นอกบ้านให้เป็นที่นั่งทำกิจกรรมยามว่างได้ อย่างเช่น จัดปาร์ตี้เล็กๆ หรือมุมทานอาหารเย็นก็ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถเลือกร่มที่มีขนาดใหญ่ คลุมบริเวณโต๊ะไม้สีน้ำตาล ร่มก็สามารถเลือกได้เป็นสีน้ำตาลโทรต่างๆ ก็จะทำให้เข้ากับเขียวของต้นไม้ใบหญ้า

ก็สามารถเป็นมุมที่พอมองแล้วก็รู้สึกอบอุ่น สบายตา และเวลานั่ง มองดูต้นไม้ มีร่มเงาบังไม่ให้แดดส่องลงมาถึง ก็ยิ่งทำให้ปกป้องผิวได้และสบายใจได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าร่มก็สามารถนำไปเป็นอุปกรณ์จัดแต่งได้ในหลายๆ โอกาส และมีประโยชน์ในการเป็นร่มเงาให้อีกด้วย อีกทั้งยังได้ความสวยงามจากสีสันของร่มที่ท่านเลือกมาจัดแต่งอีกด้วย สร้างความสบายใจ สบายตาให้ผู้พบเห็นได้อย่างดี